Cùng WIN WIN lắng nghe tư vấn của chuyên gia!

1) Gummy WIN WIN là gì?
Tên gọi “gummy” còn khá mới mẻ với người dùng Việt Nam. Gummy là tên gọi bằng tiếng Anh của những viên kẹo dẻo hình gấu siêu dễ thương, nhưng điểm đặc biệt của gummy không chỉ là những viên kẹo bình thường, gummy được chiết xuất 100% thành phần từ trái cây thiên nhiên và bổ sung toàn diện vitamin, DHA, Omega 3, canxi hỗ trợ tốt nhất cho quá trình phát triển của trẻ.
 
2) Gummy WIN WIN gồm có bao nhiêu loại?
Gummy WIN WIN gồm có 4 loại (Omega3, Cancium, Vitamin, Multivitamin) với những công dụng khác nhau: phát triển chiều cao, tăng cường hệ miễn dịch, bổ sung Vitamin C, phát triển trí não cho bé thông minh hơn. Bạn nên chọn đủ 4 loại với 4 tính năng khác nhau hoặc chọn riêng từng loại theo mong muốn phát triển cho con bạn.
 
3) Trẻ bao nhiêu tuổi thì có thể sử dụng Gummy WIN WIN?
Khi bé đã mọc răng hoàn thiện và có thể nhai được là bé có thể dùng gummy WIN WIN. Thông thường bé 2 tuổi là có thể nhai được những viên kẹo. Không có giới hạn độ tuổi khi sử dụng gummy, thậm chí người lớn vẫn có thể ăn để bổ sung thêm các thành phần tốt cho cơ thể.
 
4) Liều lượng sử dụng thế nào cho phù hợp?
Tất cả mọi loại thực phẩm sử dụng đều nên có một liều lượng nhất định, ngay cả vitamin nếu bạn bổ sung quá nhiều cũng không tốt cho sức khỏe. Bạn cần lưu ý gummy không phải là kẹo mà là thực phẩm bổ sung vitamin, vì thế bạn nên cho bé sử dụng theo liều lượng bác sĩ khuyến cáo là 3-4 viên/ ngày.
 
Vì hương vị của gummy rất thơm ngon nên trẻ rất yêu thích, hãy đảm bảo cho bé sử dụng đúng liều lượng khuyến cáo, không để trẻ tự cầm hộp gummy ăn một mình (vì bé có thể sẽ ăn hết cả hộp kẹo)
 
5) Gummy WIN WIN là sản phẩm xuất xứ từ đâu?
Gummy WIN WIN được sản xuất tại Mỹ, sản phẩm vinh dự được Cục FDA Hoa Kỳ chứng nhận và bảo hộ lưu hành tự do trên toàn thế giới.
 
6) Công dụng của Gummy WIN WIN là gì?
Bạn cho bé dùng Gummy WIN WIN để bổ sung DHA, vitamin, omega và Multivitamin, hỗ trợ cho sự phát triển trí não, chiều cao và sức khỏe toàn diện của bé.

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây